VÀO GROUP ZALO ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

CẬP NHẬT CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN PROXY - APP - EXTENSION - HỖ TRỢ
BÁO LỖI - MUA PROXY
BOX TẠO PROXY TỪ MẠNG CÁP QUANG
*** HIỆN TẠI CÓ 1 SỐ THÀNH PHẦN LỪA ĐẢO LÀM GIẢ GIAO DIỆN TRANG QUẢN LÝ CỦA VINAPROXY ĐỂ BÁN SOUCRE PROXY CRACK - KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẺ BỊ CÀI BACKDOOR VÀ BỌN NÓ SẺ DÙNG CHÙA. AE LƯU Ý MUA BOX PROXY NÊN CHỌN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ADMIN GROUP ZALO BÊN MÌNH HOẶC GỌI TRỰC TIẾP 0372353148 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RỎ NHÉ ****
BÊN MÌNH KHÔNG CÓ CỘNG TÁC VIÊN HAY ỦY QUYỀN CHO AI BÁN SẢN PHẨM BÊN MÌNH NHÉ

Bộ tạo proxy là gì?

Bộ tạo proxy là thiết bị mạng có chức năng là Proxy Sever. Tạo ra nhiều cổng kết nối cũng như phương thức kết nối ( HTTPs – Sock5), Ipv4 và Ipv6. Trên mỗi cổng vật lí có thể tạo ra lên đến 200 cổng kết nối ảo ( mổi cổng ảo là 1 IP riêng biệt). Giao diện quản lí đơn giản, trực quan giúp cho người dùng tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng, chỉ mất khoãng 30-60 phút để làm quen. Box tạo proxy giúp bạn tối ưu chi phí so với đi thuê, đảm bảo tính private ( riêng tư) không dùng chung proxy đó với bên khác, từ đó đảm bảo IP của bạn trust hơn, và ít bị check point hơn….

Bộ tạo proxy xoay, bộ tạo proxy dân cư

Vì sao nên chọn chúng tôi?​

*** Xuất phát từ người làm MMO, nên chúng tôi hiểu được các vấn đề mà bạn gặp phải khi đi thuê proxy từ bên khác như chi phí, tính riêng tư ( private) và cũng không phải bên nào cũng đảm bảo uy tín.

*** Support chậm làm trễ tiến độ công việc của bạn. Nắm được vấn đề đó chúng tôi có mặt ngày hôm nay để giải quyết các vấn đề nói trên và với tinh thần cùng nhau phát triển chúng tôi hy vọng sẻ mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.​

Private

Đảm bảo Private 100%

Security

An toàn và bảo mật, thông tin của bạn luôn được bảo vệ và ẩn danh.

Hiệu Suất

Uptime lên đến 99.9% cho tất cả các kết nối luôn ổn định.

Speed

Tốc độ truy cập cao cho công việc của bạn luôn được thực hiện không gián đoạn.

Tốc độ proxy cao - Tương đương tốc độ gốc.

Giá cả linh hoạt

Tùy vào nhu cầu của bạn mà số line của bộ tạo proxy sẻ thay đỗi theo mỗi người dùng.

Mỗi box có thể setup theo số line như 1 line đến 5 line ( tùy chọn)

Đáng tin cậy

Trãi qua nhiều thời gian phát triển, chúng tôi tự tin giới thiệu bộ tạo proxy ổn định và kết nối luôn mượt mà.

Bộ tạo proxy xoay, bộ tạo proxy dân cư

ADMIN PAGE

Giao diện quản lí trực quan

Tại trang home sẻ quản lí tất cả các tác vụ như thêm – sửa – xóa – xoay ip.

SHARE PROXY PAGE

Quản lý cho thuê Proxy từ bộ tạo proxy wan

Cấu hình user:password riêng cho mỗi người thuê proxy khác nhau. Cấu hình số ngày dùng và tự động hết hạn khi đến ngày được chỉ định.

Bộ tạo proxy xoay, bộ tạo proxy dân cư
CẤU HÌNH THIẾT BỊ

CẤU HÌNH BOX TẠO PROXY WAN

Qua thời gian dài phát triển cũng như gom góp ý kiến đóng góp từ khách hàng. Chúng tôi đã lựa chọn kĩ thiết bị ( phần cứng ) nhắm tối ưu chi phí cũng như sức mạnh của thiết bị để có thể hoạt động 1 cách ổn định nhất.

4.8
4.8/5
Based on 1K+ reviews
4.8/5
Công việc của tôi cần rất nhiều proxy, đây là lần đầu tôi tiếp súc với công nghệ này. Tôi rất hài lòng với bộ tạo proxy của vinaproxy
CEO HG ADS
CEO
4.8/5
Tôi làm dịch vụ buff like fb,yt,x vì vậy tôi cần tối ưu chi phí. Từ khi biết được bộ tạo proxy của vinaproxy thì công việc của tôi luôn được hoàn thành nhanh hơn nhờ chủ động được nguyên liệu.
HOÀNG ANH
Feelancer
4.8/5
Tôi đã dùng qua nhiều bộ tạo proxy từ mạng cáp quang. Tuy nhiên khi đến với vinaproxy là một trãi nghiệm hoàn toàn khác. Phần mềm tối ưu, dịch vụ sau bán hàng rất tốt.
HỮU QUANG
Creator
4.8/5
Tôi làm dịch vụ youtube, bên cạnh đó tôi cho đội nhóm của tôi thuê proxy. Với giá cả hợp lí và chất lượng của bộ tạo proxy mà vinaproxy cung cấp. Tôi thật sự hài lòng.
ĐẠI DƯƠNG
Creator
4.8/5
Tôi dùng nhiều tiktok để bán hàng, thường xuyên bị die acc vì trùng ip. Từ khi được tư vấn bộ tạo proxy wan công việc của tôi trở nên trơn tru hơn. Thu nhập từ đó cũng tốt hơn. Cảm ơn giải pháp của vinaproxy
THẢO THẢO
Engineer
4.8/5
Mỗi bộ proxy đều có ưu điểm riêng nhưng vinaproxy thì khác. Từ khi chuyển qua dùng bên này tôi cực kì hài lòng và không gặp 1 chút nào về vấn đề. Đôi lúc cần sự hỗ trợ thì vinaproxy luôn sẵn sàng giúp đỡ. Chúc vinaproxy ngày càng phát triển.
TÀI GIANG
Digital Maketing
KHÁCH HÀNG
0 +
BỘ PROXY ĐƯỢC BÁN RA
0 +
KH ĐƯỢC TƯ VẤN
0 +
DỰ ÁN THÀNH CÔNG
0 +